Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở Quảng Ngãi

30/09/2020 09:52:09 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN Quảng Ngãi dạy tiếng Anh cho người đi làm; khoá tiếng Anh giao tiếp trong 3 tháng; mỗi buổi học 90 phút; 3 buổi học trong tuần; học với giáo viên bản xứ; học phí chỉ 600.000đ/tháng.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được biên soạn theo chuẩn châu Âu, sử dụng bộ giáo trình Bussiness Result với những tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao; giúp học viên tự tin và vận dụng vào môi trường hằng ngày.

Giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ iSUN đều là cử nhân, thạc sĩ ngôn ngữ và sự phạm tiếng Anh; giáo viên nước ngoài 100% có chứng chỉ giảng dạy TESOL; hỗ trợ học viên không chỉ giờ học chính khoá mà còn bên ngoài; luôn sử dụng phương pháp giảng dạy mới mẻ và phù hợp với từng chương trình học.

Thời gian học linh hoạt Sáng Chiều Tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần; học viên có thể sắp xếp tương ứng với lịch làm việc bận rộn của mình. Ngoài hình thức học lớp tập trung từ 8 – 12 học viên;  thì anh chị có thể lựa chọn học kèm riêng tại nhà hoặc tại công ty.

Trung tâm tiếng Anh iSUN trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy: màn hình LCD, loa, bảng tử, phòng học 100% có mày lạnh, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở Quảng ngãi
Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở Quảng ngãi

Để đăng ký khoá tiếng Anh cho người đi làm có thể liên hệ số 0905960077 hoặc đến trực tiếp

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; TP Quảng Ngãi

Nguồn:https://isun.edu.vn