Trung tâm dạy tiếng Anh tốt tại Đức Phổ

12/01/2022 18:30:14 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt tại Đức Phổ. Khoá học và luyện thi theo chuẩn quốc tế để học viên có thể hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế Cambrige. Thời gian học linh hoạt rãnh giờ nào học giờ đó. Khoá học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần, 90 phút/buổi. Đa dang về hình thức học: học tập trung, học kèm, học nhóm, học online. Học phí chỉ từ 35.000 đồng.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, tâm huyết với nghề; không chỉ hổ trợ kiến thức mà còn nắm bắt tâm lý học viên, giúp các bạn có kiến thức chuyên sâu và tự tin học tiếng Anh, 100% tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Chương trình học được thiết kế khoa học theo giáo trình Family and Friends chuẩn Oxford; giúp các con phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rõ ràng, tự tin và chính xác, đồng thời tạo nền tảng chắc chắc cho con trong tương lai. Phương pháp dạy hiện đại, sử dụng hình ảnh trực quan cùng với âm thanh sôi động, giáo cụ đa dạng giúp học viên hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên, nhớ lâu; các trò chơi, bài hát, điệu nhảy và các hoạt động thủ công luôn được giáo viên lồng ghép khéo léo vào mỗi buổi học. Con tiếp thu những điều này hoàn toàn tự nhiên thông qua các hoạt động lớp học; không gò bó, cứng nhắc.

Để tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Anh tốt tại Đức Phổ; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Nguồn: https://isun.edu.vn

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI ĐỨC PHỔ
TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI ĐỨC PHỔ