Top trung tâm tiếng Anh tốt tại Quảng Ngãi

13/12/2021 16:42:51 Chiều

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh có mức học phí phù hợp, chất lượng giáo viên tốt để cho con theo học dài lâu và mối quan tâm nhất của các bậc phụ huynh. Mỗi trung tâm đều có hình thức dạy cũng như chương trình riêng; trung tâm tiếng Anh iSUN với chương trình giảng dạy tiếng Anh từ mầm non đến người lớn; khoá học theo chuân quốc tế; học phí chỉ 450.000đ/tháng; được đánh giá là top trung tâm dạy tiếng Anh tốt tại Quảng Ngãi.

Trung tâm tiếng Anh iSUN thành lập từ năm 2018 với hơn 1000 học viên theo học tại 4 cơ sở từ TP. Quảng Ngãi; đến Mộ Đức và Đức Phổ. Trung tâm được phụ huynh đánh giá mức độ hài lòng cao qua từng năm; và với sự tin tưởng của phụ huynh, đội ngũ nhân sự và giáo viên luôn nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức để cập nhật xu thế và giúp học viên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Tập trung nhiều vào chất lượng dạy học; học viên iSUN được kiểm tra trình độ để xếp lớp phù hợp; khoá học luôn có bài đánh giá hằng tuần và thông báo việc học cho phù huynh tthường xuyên

Hình thức học tại trung tâm tiếng Anh iSUN đa dạng từ lớp tập trung 8 -12 học viên; nhóm 3-5 học viên và lớp kèm 1 giáo viên -1 học viên.

Đội ngũ giáo viên người việt và bản xứ 100% có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao; học viên có cơ hội luyện thi và tham gia các kỳ thi quốc tế như YLE; IELTS…

Tham khảo và tư vấn khoá học liên hệ hotline 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp cở gần nhất

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Top trung tâm tiếng Anh tốt tại Quảng Ngãi