Tiếng Anh học học sinh bị mất gốc

20/10/2020 10:45:18 Sáng

Trung tâm tiếng Anh iSUN khai giảng lớp tiếng Anh cho học viên bị mất gốc; học viên lấy lại kiến thức khoá học chỉ trong 54h học và củng cố kiến thức kịp theo chương trình trên lớp, học phí từ 500.000đ/tháng.

Bị mất gốc tiếng Anh điều khó khăn cho học sinh, vì bao nhiêu năm học vẫn không rõ mình học gì và cần học từ đâu; nguyên nhân của việc này là do học nhảy; học được 1 thời gian thì bỏ; thay đổi chổ học quá nhiều…

Hiều được vấn đề trên; trung tâm ngoại ngữ iSUN mở lớp tiếng Anh cho học sinh mất gốc; giúp các bạn lấy lại căn bản tiếng Anh; hỗ trợ các bài học trên trường; ôn thi kiểm tra học kỳ; đi từ nội dung đơn giản nhất.

Học sinh có thể lựa chọn hình thức học lớp tập trung từ 8 – 12 học viên nếu muốn tương tác cùng bạn bè; nếu chỉ muốn tương tác với giáo viên và đi nhanh hơn thì có thể học lớp kèm 1 học viên 1 giáo viên.

Đội ngũ giáo viên iSUN tốt nghiệp cử nhân; thạc sĩ sư phạm tiếng Anh; có kinh nghiệm trong việc đứng lớp. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL.

Để được tư vấn kỹ hơn về khoá học tiếng Anh cho học sinh bị mất gốc; liên hệ 0905960077 cô Huyên tư vấn miễn phí; hoặc đến trực tiếp

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; Phường Quảng Phú; TP Quảng Ngãi

Tiếng Anh học học sinh bị mất gốc
Tiếng Anh học học sinh bị mất gốc

Nguồn:https://isun.edu.vn