Tiếng Anh hè lớp 4

17/05/2022 09:27:01 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khoá tiếng Anh hè lớp 4. Khoá học và luyện thi theo chuẩn quốc tế để học viên có thể hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế Cambrige. Học hoàn thiện 4 kỹ năng “nghe-nói-đọc-viết”, cũng như khám phá và định hướng đam mê của bản thân; Khoá học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi; Đa dạng về hình thức học: học online, học kèm, học tập trung. Học phí chỉ 520.000 đồng/tháng.

Thời gian học linh hoạt “sáng-chiều-tối”; học viên rãnh giờ nào thì đăng ký giờ đó. Học viên có thể lựa chọn đăng ký vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần tuỳ thuộc vào thời gian biểu của con.

Đội ngủ giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; được tham gia các khoá đào tạo về kỹ năng giảng dạy hàng năm của trung tâm. Giáo viên không chỉ vững kiến thức mà còn nắm bắt được tâm lý học viên.

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình Family and Friends theo chuẩn Oxford; là giáo trình học Tiếng Anh trẻ em bậc tiểu học; cung cấp cho trẻ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm và giáo dục; giúp các em phát triển toàn diện cả Tiếng anh và tâm hồn yêu thương cuộc sống, xã hội xung quanh. Bài học được thiết kế khá gần gũi, thân thiện, dễ hiệu giúp trẻ vừa học vừa chơi thông qua nhiều hoạt động thực tế giúp các em không cảm thấy nhàm chán khi học.

Để được tư vấn miễn phí về khóa tiếng Anh hè lớp 4; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Nguồn: https://isun.edu.vn