Tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi

17/08/2020 10:42:28 Sáng

Ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi; khóa học trong 3 tháng, 3 buổi trong tuần, 90 phút/buổi; học với người bản xứ; thời gian học linh hoạt sáng chiều tối; học phí chỉ từ 450.000/tháng.

Khóa học được biên soạn theo giáo trình chuẩn của Oxford; thông qua hoạt động nghe nói để hiểu tiếng Anh; con được học từ vựng qua hình ảnh, âm thanh với những bài dạy thực tế giúp học viên thích thú với ngôn ngữ mới. Ngoài những buổi học trên lớp con còn được tham gia những buổi ngoại khóa cùng giáo viên bản xứ tại siêu thị, nhà sách, bãi biển giúp con vận dụng tiếng Anh vào thực tế.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, sáng tạo luôn tìm tòi phương pháp giảng dạy mới tốt nhất cho học viên, nắm bắt được tâm lý học viên nhất là với những học viên mới bắt đầu làm quen với việc học. Giáo viên nước ngoài là người châu Âu, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại: loa, màn hình, máy lạnh,…

Để được tư vấn miễn phí về khóa tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi liên hệ số 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Cơ sở 1: QL1A, Khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, Thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi

Tiếng Anh cho trẻ từ 4 - 6 tuổi
Tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi

Nguồn: https://isun.edu.vn