Tiếng Anh cho trẻ lớp 1

29/08/2021 15:46:52 Chiều

Những năm gần đây, dưới sự phát triển và hội nhập kinh tế toàn cầu, tiếng Anh đang dần trở thành một yếu tố quan trọng để giúp mỗi người tiếp cận gần hơn với thế giới. Chính bởi lý do đó, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn dạy học tiếng anh cho trẻ ngay từ lớp 1 với mong muốn con trẻ có những nền tảng kiến thức tốt nhất. Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng tiếng Anh cho trẻ lớp 1, được thiết kế với phương châm lấy trẻ làm trung tâm – sẽ giúp các con học Tiếng Anh một cách hiệu quả thông qua các hoạt động mà con yêu thích, con vừa học vừa chơi một cách vui vẻ. Thời gian học linh hoạt “sáng-chiều-tối”; khoá học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi; đa dạng về hình thức học. Học phí chỉ từ 500.000 đồng/tháng.

Chương trình học được thiết kế khoa học theo giáo trình chuẩn Oxford; các con được học và luyện tập các chủ đề từ vựng cũng như cách giao tiếp tiếng Anh (từ mẫu câu, ngữ điệu, phát âm). Con tiếp thu những điều này hoàn toàn tự nhiên thông qua các hoạt động lớp học; không gò bó, cứng nhắc. Các trò chơi, bài hát, điệu nhảy và các hoạt động thủ công luôn được giáo viên lồng ghép khéo léo vào mỗi buổi học. Giúp các con hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên, nhớ lâu, tự tin giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, 100% tốt nghiệp cử nhân, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh; với lộ trình học tập được xây dựng phù hợp. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi: TV, điều hoà, máy lạnh,…

Lịch học tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Để được tư vấn miễn phí về tiếng Anh cho trẻ lớp 1; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Nguồn: https://isun.edu.vn

Tiếng anh cho trẻ lớp 1
Tiếng anh cho trẻ lớp 1