Tiếng Anh cho người lớn tuổi ở Quảng Ngãi

08/08/2020 17:47:03 Chiều

Ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh cho người lớn tuổi tại Quảng Ngãi; hình thức học đa dạng: học lớp tập trung, học kèm 1 học viên, học online; học với người bản xứ. Học phí chỉ từ 550.000 đồng/ tháng.

Chương trình học đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của học viên bao gồm: tiếng Anh giao tiếp đi làm; tiếng Anh luyện thi chứng chỉ; tiếng Anh phỏng vấn xin việc; tiếng Anh đi du lịch; tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, văn hóa, xã hội. Được biên soạn theo chuẩn của đại học Oxford; đơn giản, dễ hiểu; phù hợp với từng cấp độ để học viên có thể tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng thực hành sau mỗi bài học.

Thời gian học sáng chiều tối linh hoạt cho học viên lựa chọn. Ngoài ra, ngoại ngữ iSUN có nhận dạy cho học viên tại nhà, dạy theo nhóm tại doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên là cử nhân, thạc sĩ tiếng Anh có nghiệp vụ sư phạm cao, giàu kinh nghiệm. Giáo viên bản xứ là người châu Âu, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Để được tư vấn kỹ hơn về khóa tiếng Anh cho người lớn tuổi ở Quảng Ngãi liên hệ số 0905960077 Huyên hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Cơ sở 1: QL1A, Khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, Thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi

Tiếng Anh cho người lớn tuổi ở Quảng Ngãi
Tiếng Anh cho người lớn tuổi ở Quảng Ngãi

Nguồn: https://isun.edu.vn