Luyện thi Đại học tiếng Anh tại Quảng Ngãi

31/07/2020 09:58:55 Sáng

Ngoại ngữ iSUN là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Quảng Ngãi; được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn luyện thi Đại học, Cao đẳng; 3 tháng/khóa; chủ động thời gian, không gian học; hình thức đa dạng: học nhóm hoặc 1 kèm 1; giáo viên bản xứ; chương trình chuẩn quốc tế hoặc theo yêu cầu; học phí chỉ từ 80.000đ (tùy theo số lượng học viên).

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; bám sát chương trình SGK; nhiệt tình, sáng tạo, truyền cảm hứng tốt; có bằng cử nhân, thạc sĩ ngôn ngữ trở lên; 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL.

Luyện thi đại học môn tiếng Anh tại Quảng Ngãi

Chương trình học được biên soạn phù hợp với từng trình độ; tập trung hệ thống kiến thức cơ bản, mở rộng nâng cao phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; yếu phần nào tập trung phần đó; định kỳ tham gia kỳ thi thử làm quen với cấu trúc đề thi Đại học, cao đẳng; chỉ ra mẹo làm bài nhanh; phân bổ thời gian làm bài hợp lý; tài liệu học đa dạng, phong phú, sát với đề thi thực tế; sau mỗi bài test giáo viên sửa lỗi sai, nhận xét; đánh giá đúng năng lực để học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học luyện thi Đại học tiếng Anh tại Quảng Ngãi liên hệ 0905960077 (Ms.Huyen) hoặc đến trực tiếp

Cơ sở 1: QL1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A; Thạch Trụ Tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi