Lớp luyện ngữ pháp cho học sinh lớp 3

19/05/2022 10:57:52 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN khai giảng lớp luyện ngữ pháp cho học sinh lớp 3. Các khoá học và luyện thi để học viên có thể hoàn thành chứng chỉ quốc tế Cambrige. Khoá học trong 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1,5 giờ. Thời gian học linh hoạt từ sáng – tối, phụ huynh có thể lựa chọn theo thời gian biểu của con. Đa dang về hình thức học: học kèm 1-1, học tập trung lớp không quá 12 học viên, học online. Học phí chỉ 500.000 đồng/tháng.

Nền tảng ngữ pháp vững chắc luôn là yêu cầu tiên quyết và cơ bản nhất của hành trình chinh phục các kỹ năng nghe – nói- đọc -viết. Chương trình học được thiết kế khoa học theo chuẩn quốc tế; xác định hệ thống học tập rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực tiễn; nắm vững không chỉ quy tắc sử dụng mà còn ý nghĩa của các loại thì, các loại từ, các loại câu; gạt bỏ nỗi sợ hãi, tự tin đặt câu hỏi, suy luận và phát biểu để cũng cố kiến thức nhanh chóng và kịp thời.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình, 100% tốt nghiệp cử nhân, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh; với lộ trình học tập được xây dựng phù hợp. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi: TV, điều hoà, máy lạnh,…

Để được tư vấn miễn phí về lớp luyện ngữ pháp cho học sinh lớp 3; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, TP Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Nguồn: https://isun.edu.vn