Lớp học ngữ pháp tiếng Anh lớp 6

16/10/2020 10:40:13 Sáng

Trung tâm tiếng Anh iSUN khai giảng lớp tiếng Anh ngữ pháp lớp 6, khoá học dành cho học viên muốn tập trung vào kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trên trường và mở rộng. Chỉ với 54 giờ học, học viên nẵm rõ toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 6. Học phí chỉ 550.000đ/tháng.

Thời gian học linh hoạt Sáng Chiều Tối, học viên đăng ký để xếp lịch học phù hợp với mong muốn; mỗi buổi học 1,5 giờ.

Chương trình học được trung tâm biên soạn đầy đủ dựa trên kiến thức của sở giáo dục và mở rộng thêm kiến thức; giúp học viên đáp ứng được chương trình sách giáo khoa đồng thời nâng cao kiến thức.

Với phương pháp dạy năng động; luôn sử dụng hoạt động Nghe Nói trong lớp học; tạo nên sự mới mẻ cho việc học ngữ pháp tiếng Anh; học viên sẽ nhận ra việc học ngữ pháp cũng hiệu quả và quan trọng không kém với Nghe Nói.

Đội ngũ giáo viên iSUN là cử nhân; thạc sĩ ngôn ngữ Anh; có kỹ năng sư phạm; giáo viên nước ngoài người châu ÂU có chứng chỉ giảng dạy TESOL là người bạn đồng hành cùng học viên không chỉ trong mà còn sau giờ học.

Phòng học tại trung tâm tiếng Anh iSUN được trang bị đầy đủ trang thiết bị: màn hình LCD; loa đài; máy lạnh; bảng từ là công cụ cần thiết hỗ trợ cho việc học.

Để được tư vấn kỹ hơn về lịch học lớp ngữ pháp tiếng Anh lớp 6; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; TP Quảng Ngãi

 

Lớp ngữ pháp tiếng Anh lớp 6
Lớp ngữ pháp tiếng Anh lớp 6

Nguồn:https://isun.edu.vn