Lớp chuyên luyện Tiếng Anh cho bé mầm non

18/05/2022 10:39:21 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN khai giảng lớp chuyên luyện Tiếng Anh cho bé mầm non. Các khoá học và luyện thi theo chuẩn quốc tế để học viên có thể hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế Cambrige. Được thiết kế với hệ thống lấy trẻ làm trung tâm – nhờ đó trẻ chủ động tiếp thu kiến thúc mới, hoàn thiện 4 kỹ năng “nghe-nói-đọc-viết”, cũng như khám phá và định hướng đam mê của bản thân; thời gian học linh hoạt “sáng-chiều-tối”; khoá học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi; đa dạng về hình thức học: học online, học kèm 1-1, học tập trung từ 8-14 học viên. Học phí chỉ 450.000 đồng/tháng.

Chương trình học được thiết kế theo giáo trình Family and Friends theo chuẩn Oxford; từ cơ bản đến nâng cao với những chủ đề gần gũi nói về gia đình, đồ chơi, các bộ phận cơ thể, quần áo và trường học. Các con sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ; thông qua các bài hát phù hợp với lứa tuổi; các hoạt động tương tác vui chơi thú vị và đầy cảm hứng; và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với giáo viên bản ngữ. 

Đội ngủ giáo viên iSUN năng động, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với trẻ; 100% tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh, có đầy đủ trình độ chuyên môn, hiểu biết về tâm lý của trẻ. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Để tìm hiểu về khoá học lớp chuyên luyện Tiếng Anh cho bé mầm non; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, TP Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Nguồn: https://isun.edu.vn