Khoá tiếng Anh lớp 2 tại Đức Phổ

05/08/2021 17:19:07 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi; trung tâm thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh lớp 2 tại Đức Phổ; khóa học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần; 90 phút/buổi; được học với giáo viên bản ngữ; đa dạng hình thức học; thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp với thời khóa biểu trên trường; học phí tiết kiệm chỉ từ 500.000đồng/tháng. Học online chỉ 35.000đ/buổi

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình Oxford; tập trung phát triển kỹ năng nghe – nói; luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn giọng Anh – Mỹ; học viên tương tác trực tiếp với giáo viên giúp chỉnh sửa lỗi sai ngay lập tức; phương pháp giảng dạy trực quan sử dụng hình ảnh, các trò chơi vận động, đó chữ, học theo bài hát; tạo sự hứng thú cho trẻ, giúp các bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh; trẻ trung, năng động, yêu trẻ em; luôn tạo môi trường học tập vui vẻ, năng động cho các bé; đặc biệt giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, giúp các bé phát âm chuẩn và nghe tiếng Anh được bằng nhiều giọng khác nhau.

Để tìm hiểu rõ về khóa tiếng Anh lớp 2 tại Đức Phổ liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi