Luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên ở Quảng Ngãi

08/09/2020 16:14:08 Chiều

Ngoại ngữ iSUN chuyên luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên ở Quảng Ngãi; khóa học trong 3 tháng; tuần học 3 buổi; mỗi buổi 1,5 giờ; thời gian linh hoạt sáng – chiều – tối; học viên có thể đăng ký lịch học theo nhu cầu.

Chương trình luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên được biên soạn dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục; ôn luyện các đề thi; mẹo làm bài thi nhanh và chính xác; tổng hợp các kiến thức căn bản về từ vựng, từ loại, ngữ pháp,…

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao; truyền cảm hứng tốt; nắm bắt tâm lý học viên; phương pháp giảng dạy hiện đại; giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả.

Học viên có thể chọn hình thức học lớp tập trung từ 10 – 14 học viên hoặc học kèm riêng 1 học viên – 1 giáo viên. Học phí lớp luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên600.000đ/tháng. Học phí lớp kèm là 80.000đ/giờ.

Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên ở Quảng Ngãi, liên hệ 0905960077 (cô Huyên) hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch Trụ Tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi