Khoá tiếng Anh lớp 9

07/07/2020 10:33:32 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN khai giảng khoá tiếng Anh lớp 9; khoá học dành cho học viên nâng cao kỹ năng Nghe – Nói, tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khóa học. Mỗi khoá học trong 3 tháng; 3 buổi trong tuần; học với giáo viên nước ngoài. Có khoá học với 100% giáo viên bản xứ.

Chương trình học được biên soạn theo chuẩn Oxford; ngoài kiến thức căn bản của khoá học lớp 9; học viên còn được hiểu biết về những kiến thức văn hoá; đại lý và đời sống Anh, đặc biệt tích hợp với các bài thi quốc tế, giúp học viên được trải nghiệm kỳ thi chứng chỉ quốc tế Toeic; Ielts. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình học lớp 9 theo bộ giáo dục và luyện thi THPT.

Khoá tiếng Anh lớp 9

Đội ngũ giáo viên iSUN được kiểm tra kỹ năng giảng dạy đặc biệt trước khi tham gia lớp dạy; 100% tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngôn ngữ. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy TESOL, không chỉ trẻ trung năng động và luôn tìm tòi phương pháp giảng dạy mới mà còn hiểu tâm lý học viên ở độ tuổi mình nhận lớp.

Thời gian và hình thức học linh hoạt của khoá tiếng Anh lớp 9; giúp học viên có thể học các buổi Sáng – Chiều – Tối tại trung tâm hoặc tại nhà, thuận tiện với thời gian eo hẹp của các bạn cuối cấp.

Để được tư vấn kỹ hơn khoá tiếng Anh lớp 9, học viên có thể liên hệ số 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp cơ sở muốn đăng ký học:

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; Phường Quảng phú; Tp Quảng Ngãi

Nguồn:https://isun.edu.vn