Địa điểm dạy tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở Quảng Ngãi

03/10/2020 10:39:20 Sáng

Trung tâm tiếng Anh iSUN dạy tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở Quảng Ngãi; khoá học cơ bản học phí chỉ từ 500.000đ/tháng. Mỗi khoá học trong 3 tháng; 3 buổi học trong tuần; đăng ký học theo khoá. Giáo viên nước ngoài người châu Âu, có chứn chỉ giảng dạy tiếng Anh.

Ngoại ngữ iSUN chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đến người đi làm; bé từ 4 tuổi có thể tham gia khoá học; lớp cho người đi làm với nhiều hình thức học linh hoạt.

Thời gian học mỗi lớp là 90 phút mỗi buổi học; các buổi Sáng – Chiểu – Tối trong tuần và ngày cuối tuần đều có lớp; học viên đăng ký thời gian để trung tâm xếp lớp phù hợp.

Chương trình học tại trung tâm được biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn Oxford; phát triển cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết; đẩy mạnh khả năng tự tin giao tiếp của học viên.

Lớp học cơ bản có sự hỗ trợ kết hợp giữa giáo viên Việt và giáo viên bản xứ; gíup các con tự tin và hiểu kỹ nội dung học; giáo viên còn hỗ trợ học viên sau giờ dạy.

Lợi ích của việc học với GV bản xứ: phát âm chuẩn; cải thiện kỹ năng nghe; phát triển khả năng sử dụng tiếng anh vào thực tế, tuy nhiên cần lựa chọn thời điểm và hình thức học với GV nước ngoài để có thể đạt hiệu quả tối đa.

Để được tư vấn khoá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài; liên hệ 0905960077 cô Huyên tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp cơ sở đăng ký học.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Nguồn:https://isun.edu.vn