Khoá học Tiếng Anh dành cho người mất gốc hoàn toàn

04/09/2021 15:03:55 Chiều

Guồng quay cuộc sống bận rộn, bạn không có thời gian cố định và luôn trễ hẹn với việc học tiếng Anh. Có khẳng năng đánh mất cơ hội nghề nghiệp tốt, cơ hội thăng tiến của bản thân vì không có tiếng Anh. Bạn mong muốn có thể giao tiếp thành thạo và có một nền tảng tiếng Anh từ con số 0. Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh dành cho người mất gốc hoàn toàn, học dễ dàng mọi lúc, mọi nơi: chỉ cần điện thoại, ipad hoặc máy tính kết nối internet là học được. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; thời gian học linh hoạt rãnh giờ nào học giờ đó; đa dạng về hình thức học. Học phí chỉ 550.000 đồng/tháng.

Chương trình học được kết hợp với giữa giáo trình chuẩn quốc tế cùng nền tảng học của học viên, yếu phần nào tập trung phần đó; luôn có sự điều chỉnh hợp lý trong giảng dạy để học viên tiếp thu bài học tốt nhất. Học viên sẽ học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống thực tế, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh; có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Để được tư vấn miễn phí về khoá học tiếng Anh dành cho người mất gốc hoàn toàn; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Nguồn: https://isun.edu.vn

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC HOÀN TOÀN
KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC HOÀN TOÀN