KHOÁ HỌC LUYỆN THI IELTS

06/10/2021 10:38:45 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khoá học luyện thi ielts, dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi. Thời gian học linh hoạt “sáng-chiều-tối“, rãnh giờ nào học giờ đó; đa dạng hình thức học: học tập trung, học online, học nhóm, học kèm. Học phí chỉ 600.000đồng/tháng.

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình Complete IELTS, bộ sách luyện thi IELTS do Đại học Cambridge xuất bản.

Giáo trình Complete IELTS chia làm 3 bộ theo các Band điểm, phù hợp với người học theo từng trình độ và mục đích khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao; cung cấp đầy đủ các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, bài tập, luyện thi 4 kỹ năng “nghe-nói-đọc-viết“.

Có 2 hình thức dự thi: Academic ielts dành cho học sinh có ý định thi để miễn thi môn Tiếng Anh trong kì thi trung học phổ thông hoặc đầu vào các trường đại học, General ielts dành cho người có ý định đi du học tại các trường đại học quốc tế.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh; có kinh nghiệm nhiều năm, với lộ trình học tập được xây dựng phù hợp giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi; loa, TV, điều hoà,…

Khoá luyện thi ielts

Để được tư vấn miễn phí về khoá học luyện thi ielts; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.