Học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ

01/08/2020 09:50:19 Sáng

Ngoại ngữ iSUN khai giảng khóa học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ cho học viên từ 4 tuổi đến người lớn đi làm; học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp, rảnh giờ nào học giờ đó; có thể học kèm 1 giáo viên với 1 học viên hoặc học theo nhóm. Trong hoàn cảnh dịch bệnh như hiện nay thì học online là lựa chọn thông minh vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà mang lại hiệu quả cao. Học phí cho lớp học online với giáo viên bản xứ chỉ từ 80.000 đồng.

Học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ
Học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình chuẩn của Oxford; tập trung phát triển kĩ năng nghe nói của học viên; học viên sử dụng 100% tiếng anh dù là những câu đơn giản nhất để tương tác, trao đổi với giáo viên từ đó cải thiện được khả năng nghe rõ rệt, học viên tự tin giao tiếp sau 3 buổi học.

Đội ngũ giáo viên  trẻ trung, năng động, tận tình trong mỗi buổi dạy; tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ liên hệ số 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Cơ sở 1: QL1A, Khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, Thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi

Nguồn: https://isun.edu.vn