Học kèm tiếng Anh online 1 thầy 1 trò

03/08/2021 17:36:16 Chiều

Trong hoàn cảnh dịch bệnh như hiện nay thì việc học online là một lựa chọn thông minh được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho con, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại mà lại hiệu quả cao; ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng lớp học kèm tiếng Anh online 1 thầy 1 trò; thời gian học linh hoạt rảnh giờ nào học giờ đó; chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là có thể học mọi lúc, mọi nơi; học phí chỉ 65.000 đồng.

Chương trình học được biên soạn phù hợp với từng trình độ, yêu cầu của học viên; yếu phần nào tập trung phần đó; luyện phát âm và ngữ điệu chuẩn giọng Anh – Mỹ, tương tác 2 chiều thường xuyên học viên thoải mái, tự tin đưa ra ý kiến; giúp học viên giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp.

Đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt; năng động, sáng tạo; giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Để được tư vấn miễn phí về khóa học kèm tiếng Anh online 1 thầy 1 trò liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Quảng Ngãi

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi

Nguồn: https://isun.edu.vn

Học kèm Tiếng anh 1 thầy 1 trò
Học kèm Tiếng anh 1 thầy 1 trò