Giáo viên nước ngoài ở Quảng Ngãi

28/09/2020 10:56:18 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN dạy tiếng Anh với GV nước ngoài, mức học phí chỉ 450.000đ/tháng. Giáo viên người châu Âu; có chứng chỉ giảng dạy TESOL.

Là trung tâm dạy tiếng Anh với GVNN có mức học phí rẻ nhất Quảng Ngãi, với những khoá học dành cho học viên từ 4 tuổi đến người lớn. Các khoá học được biên soạn Theo chuẩn châu Âu, dựa trên bộ giáo trình của đại học Oxford. Học viên được phát triển 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết, tuy nhiên được nhấn mạnh nhất là khả năng Nghe Nói.

Giáo viên nước ngoài tại ngoại ngữ iSUN tốt nghiệp chuyên nghành ngôn ngữ, sư phạm và có chứng chỉ TESOL; với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ giúp học viên tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn mà còn bổ sung những kiến thức văn hoá phương Tây.

Thời gian học tại trung tâm linh hoạt  Sáng – Chiều Tối các ngày trong tuần và cuối tuần; mỗi buổi học 1,5 giờ; khoá học trong 3 tháng.

Hình thức học lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên; hoặc lớp kèm 1 học viên 1 giáo viên và kèm nhóm; ngoài ra học viên có thể chọn học online tại nhà.

Lớp 100% giáo viên nước ngoài; học phí là 900.000đ/tháng.

Gọi số 0905960077 gặp cô Huyên để được tư vấn lớp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và các khoá học khác, hoặc đến trực tiếp:

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; TP Quảng Ngãi

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài
Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Nguồn:https://isun.edu.vn