Địa điểm học tiếng Anh tại Quảng Ngãi

17/07/2020 16:33:34 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN là địa điểm học tiếng Anh tại Quảng Ngãi được nhiều bậc phụ huynh lựa chon; với mức học phí phù hợp chỉ từ 450.000đ; khoá học trong 3 tháng; 3 buổi trong tuần; học với giáo viên bản xứ; học viên tư tin nói tiếng Anh  sau khoá học.

Hiện tại trung tâm ngoại ngữ iSUN đã có 3 cơ sở trên thị trường Quảng Ngãi: tại Thành phố; huyện Mộ Đức và Đưc Phổ và còn mở rộng trên nhiêu khu vực khác trong thời gian sắp tới; là nơi nào tạo tiếng Anh uy tín cho mọi lứa tuổi từ mầm non cho đế người đi làm.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ; 100% tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ; giáo viên nước ngoài người châu Âu. Giáo viên iSUN thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo giản dạy hàng năm.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại; phù hợp với từng độ tuổi; phòng học đầy đủ thiết bị nghe nhìn, phòng học 100% máy lạnh; đảm bảo cho việc học tốt nhất cho học viên.

Ngoại việc học tiếng Anh chính thức; học viên còn được tham gia các buổi học ngoại khoá giúp học viên cảm thụ tiếng Anh một cách tự nhiên; trung tâm còn tổ chức các kỳ thi tiếng Anh định kỳ đểt tìm ra những hoc viên có khả năng tiếng Anh vượt trội: cuộc thi nói tiếng Anh online; Speaking Contest; Spelling bee…

Phụ huynh tìm hiểu địa điểm học tiếng Anh cho con tại Quảng Ngãi có thể tham khảo các địa chỉ sau

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; Phường Quảng Phú; TP Quảng Ngãi

Hoặc gọi số 0905960077 gặp cô Huyên

Nguồn:https://isun.edu.vn