Địa điểm học tiếng Anh tại Mộ Đức

26/02/2022 15:05:22 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN là địa điểm học tiếng Anh tại Mộ Đức được các học viên từ 4 tuổi đến người đi làm lựa chọn. Khóa học kéo dài trong 2.5 tháng, 3 buổi/ tuần và 1,5 giờ/ buổi; lớp học đa dạng nhiều hình thức : học online, học kèm 1 – 1 hoặc học tập trung. Học phí các lớp học tại trung tâm chỉ từ 450.000 đồng/tháng. Thời gian linh hoạt “sáng – chiều – tối “ phù hợp với thời khóa biểu ở trường.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động kết hợp với hình ảnh, âm thanh rõ ràng ; giáo cụ đa dạng giúp học viên tiếp thu bài nhanh và hứng thú với việc học tiếng Anh nhiều hơn. Môi trường học linh hoạt cùng với sự kết hợp các thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học của học viên tại trung tâm. 

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình chuẩn Oxford phù hợp với từng cấp độ; tập trung phát triển kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ; học viên được tiếp cận dễ dàng thông qua các bài hát, trò chơi và câu chuyện về các chủ đề quen thuộc phù hợp với lứa tuổi và cải thiện kỹ năng rõ rệt sau mỗi khóa học tại iSUN.  

Đội ngũ giáo viên iSUN 100% sư phạm tiếng Anh; luôn năng động và tìm tòi những phương pháp giảng dạy tốt nhất phù hợp với lứa tuổi; không chỉ vững vàng kiến thức mà còn nắm bắt được tâm lý của học viên; giáo viên được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng chuyên môn hằng năm tại trung tâm.  

Để được tư vấn miễn phí về địa điểm học tiếng Anh tại Mộ Đức, liên hệ 0907960077 ( Cô Huyên ) hoặc đến trực tiếp các cơ sở :

Cơ sở 1 : QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2 : QL1A, Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

 

Nguồn: https://isun.edu.vn