Địa điểm học tiếng Anh tại iSUN Đức Phổ

12/09/2022 09:27:34 Sáng

Trung tâm tiếng Anh iSUN Đức Phổ  là địa điểm dạy tiếng Anh chất lượng cho học sinh từ 4 tuổi đến người đi làm, với mức học phí từ 450.000đ/tháng; chương trình học với GV bản xứ và người Việt.

iSUN Đức Phổ có các khoá học đa dạng từ tiếng Anh mầm non; tiếng Anh tiểu học; tiếng Anh THCS; tiếng Anh THPT; luyện thi vào 10- đại học; luyện thi Cambridge; luyện thi IELTS, với khung thời gian học linh hoạt Sáng Chiều Tối; mỗi tuần học 3 buổi với thời lượng mỗi buổi là 1 giờ 30 phút.

Đội ngữ giáo viên iSUN Đức Phổ trẻ trung năng động, luôn nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại vào trong lớp học, 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, có chứng chỉ TESOL; không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những nhà tâm lý, khuyến khích và tạo động lực cho học viên đam mê với tiếng Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phương tiện hỗ trợ giảng dạy: Bản từ, màn hình LCD; máy lạnh, dụng cụ giảng dạy từng cấp độ, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên, với quy định lớp học tối đa 12 học viên.

Phụ huynh đăng ký khoá học tại iSUN, liên hệ số 0905960077 hoặc đến trực tiếp địa chỉ

Cơ sở 4:Ql1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ (đối diện tiệm vàng Thế Lịch)

Cơ sở 5: Ql1A, Vùng 5, Phổ Thuận, Đức Phổ, Quảng Ngãi (gần quán lẫu Vườn Dừa)