Địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng tại Quảng Ngãi

19/10/2022 16:15:38 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN đào tạo tiếng Anh theo chương trình chuẩn châu Âu, là đơn vị luyện thi IELTS uy tín tại Quảng Ngãi, với các khoá học IELTS từ cơ bản đến 8.0. Mỗi khoá học trong 3 tháng, học phí 600.000đ/tháng cho lớp học trực tiếp tại trung tâm và 90.000đ/giờ cho lớp học online.

Học viên theo học tại iSUN sẽ định hướng lộ trình học từ đầu, và đảm bảo các bạn lớp 8 bắt đầu vào lớp IELTS foundation tại trung tâm và luyện dần để đạt 6.5 ở giai đoạn lớp 10. Với chương trình học phong phú, sát với đề thi, học viên nắm rõ cấu trúc đề thi, các kỹ năng làm bài; các lớp học IELTS thường xuyên tham gia bài thì thử do trung tâm tổ chức định kỳ, để học viên làm quen với sự nghiêm túc của kỳ thi và có sự chuẩn bị tốt cả kiến thức và tình thần cho kỳ thi thật.

Thời gian học linh động Sáng Chiều Tối với hình thức học online và offline, học viên có thể chọn khung giờ phù hợp với nhu cầu lớp học của mình để trung tâm xếp lớp. Đội ngũ giáo viên iSUN tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tiếng Anh; có IELTS 6.5 trở lên; không chỉ đủ chuẩn kiến thức chuyên môn và còn kỹ năng sư phạm tốt. Liên hê tư vấn xếp lớp qua số 0905960077

Với những cơ hội tuyệt vời khi có trong tay tấm bằng IELTS từ 5.5 trở lên như xét tuyển vào các trường đại học top đầu tại Việt Nam, đủ điều kiện để du học, dễ dàng xin làm việc cho các công ty nước ngoài và đi làm tại nước ngoài, thì học lấy bằng IELTS là nhu cầu tất yếu của thời đai, không chi có thêm cơ hội mà còn  góp phần đánh giá năng lực tiếng anh của bạn được công nhận trên toàn cầu.

Mỗi khoá học IELTS tại iSUN trong 3 tháng, mỗi buổi học 1,5 giờ, để biết chi tiết lịch học và đăng ký học, học viên đến cơ sở gần nhất

Cơ sở 1: Quốc lộ 1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Quốc lộ 1A, Thạch trụ tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn ĐÌnh Chiểu, Phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi

Cơ sở 4: Quốc lộ 1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi