Địa chỉ học tiếng Anh tốt ở Quảng Ngãi

15/09/2020 11:43:12 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN là 1 trong những địa chỉ dạy tiếng Anh tốt ở Quảng Ngãi. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ 4 tuổi đến người đi làm; với mức học phí phù hợp chỉ 450.000đ/tháng, chương trình học chuẩn quốc tế.

Chương trình tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ iSUN được biên soạn tiểu chuẩn châu Âu, sử dụng bộ sách Oxford, nội dung của khoá học được thiết kế đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, nắm vững kiến thức ngữ pháp tuy nhiên trọng tâm là giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Cơ sở vật chất tại trung tâm ngoại ngữ iSUN được Sở giáo dục chứng nhận đạt chuẩn, mỗi phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc dạy và học: màn hình LCD, bảng từ, máy lạnh, phòng cách âm và kích thước đủ chuẩn cho số lượng học viên.

Về giáo viên: đội ngũ giáo viên iSUN luôn được phỏng vấn và đào tạo kiến thức cũng như sư phạm trước khi đứng lớp; giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngôn ngữ Anh; phát âm chuẩn; có chuyên môn giảng dạy; trẻ trung và năng động. Giáo viên nước ngoài 100% có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, là người châu Âu.

Tại trung tâm ngoại ngữ iSUN học viên không chỉ cải thiện tiếng Anh từng ngày mà còn tự tin tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ lớn: Movers; Flyers; Toeic; Ielts…

Để được tư vấn về thông tin khoá tiến Anh tại iSUN, bạn có thể liên hệ số 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp

Cơ sở 1: Ql1A; Khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; Phường Quảng phú; Tp Quảng Ngãi

Nguồn:https://isun.edu.vn