Địa chỉ học tiếng Anh tại Thi Phổ, Quảng Ngãi

17/08/2020 17:26:46 Chiều

Ngoại ngữ iSUN là địa điểm học tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Thi Phổ, Quảng Ngãi; chuyên giảng dạy về giao tiếp cho mọi lứa tuổi; khóa học trong 3 tháng, 3 buổi trong tuần, 1,5 giờ/buổi; tập trung phát triển kỹ năng nghe nói; học với giáo viên bản xứ; học phí chỉ từ 450.000đồng/tháng.

Chương trình học được biên soạn theo chuẩn Oxford; phù hợp với từng cấp độ; tập trung vào kỹ năng nghe nói và phát âm; phương pháp giảng dạy trực quan sử dụng 100% tiếng Anh trong lớp, cùng với hình ảnh, âm thanh và các hoạt động thực tế giúp học viên tương tác tiếng Anh nhẹ nhàng và dễ hiểu. Mỗi buổi học từng học viên tương tác đều với giáo viên giúp các con tự tin giao tiếp hơn.

Đội ngũ giáo viên tại iSUN là những cử nhân, thạc sĩ tiếng Anh; có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm; trẻ trung, năng động, sáng tạo; tạo môi trường vừa học vừa chơi giúp học viên thoải mái, hứng thú mang lại hiệu quả học tập cao. Giáo viên nước ngoài là người châu Âu, am hiểu nhiều nền văn hóa, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại: loa, màn hình, bảng chống lóa, máy lạnh.

Để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học tại Thi Phổ, Quảng Ngãi liên hệ số 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Cơ sở 1: QL1A, Khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, Thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi

Địa chỉ học tiếng Anh tại Thi Phổ, Quảng Ngãi
Địa chỉ học tiếng Anh tại Thi Phổ, Quảng Ngãi

Nguồn: https://isun.edu.vn