Dạy tiếng Anh online uy tín

12/10/2022 16:53:28 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN là đơn vị dạy tiếng Anh uy tín theo hình thức onine với các cấp học từ mầm non đến người đi làm. Học phí chỉ từ 35.000đ/buổi, với ưu điểm tiết kiệm thời gian đi lại và kinh phí nhưng vẫn đảm bảo duy trì việc học thường xuyên, dạy tiếng Anh online là lựa cho của nhiều bậc phụ huynh.

Chương trình học tại iSUN chuẩn quốc tế, học viên được kiểm tra đánh giá năng lực khi xếp lớp, tư vấn và theo sát lộ trình học để có định hướng theo từng giai đoạn, học viên tham gia khoá học được đánh giá năng lực định kỳ, hỗ trợ quay lại chu kỳ học nếu không đạt yêu cầu.

Mặc dù ngồi tại nhà nhưng học viên vẫn tham gia lớp học một cách năng động, sáng tạo vui nhộn vì được tương tác với giáo viên, người hỗ trợ chỉnh phát âm hướng dẫn viết qua màn hình, học trực tuyến hiệu quả như trực tiếp.

Với thời gian học linh hoạt Sáng – Chiều -Tối, mỗi buổi học 1-1,5 giờ, có nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh. Học viên có thể lựa chọn nhưng giáo viên chất lượng để tham gia theo học cho dù cách xa đến tận vài nghìn kilomet, vì ưu điểm mạnh của học tiếng Anh online là học mọi lúc mọi nơi ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet.

Để được tư vấn khoá tiếng Anh online và xếp lớp phù hợp, quý học viên liên hệ số 0905960077 (Ms Huyên)