Dạy tiếng Anh hè lớp 6

25/05/2022 10:20:25 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN khai giảng khoá dạy tiếng Anh hè lớp 6. Khoá học và luyện thi theo chuẩn quốc tế để học viên có thể hoàn thành chứng chỉ quốc tế Cambrige. Thời gian học linh hoạt rãnh giờ nào học giờ đó. Hình thức học đa dạng: học tập trung không quá 12 học viên, học Online, học kèm 1-1, học kèm theo nhóm 3-5 học viên. Học phí chỉ 550.000 đồng/tháng.

Khoá học trong 2,5 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 90 phút; không chỉ được học với giáo viên bản ngữ mà con được học với giáo viên bản xứ. Giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Chương trình học theo khung châu Âu, học viên không chỉ đảm bảo kiến thức sách giáo khoa, mà còn được mở rộng các kỹ năng Nghe Nói phản xạ với người bản xứ,  nâng cao kiến thức để đáp ứng các kỳ thi chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên iSUN thân thiện, nhiệt tình, 100% tốt nghiệp cử nhân, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh; tâm huyết với nghề luôn tìm tòi và sáng tạo những phương pháp học mới để các con có thể tiếp thu những kiến thức mới một cách nhanh chóng nhất. Điều chỉnh kịp thời lộ trình học tập giúp các con có thể phát triển nhanh nhất. 

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi: TV, điều hoà, máy lạnh,…

Để được tư vấn miễn phí về khoá dạy tiếng Anh hè lớp 6; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, TP Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Cơ sở 5: Ql1A, Vùng 5, Phổ Thuận, Đức Phổ, Quảng Ngãi

Nguồn: https://isun.edu.vn