Dạy tiếng Anh hè lớp 2 tại Quảng Ngãi, Mộ Đức, Đức Phổ

11/05/2022 10:00:47 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN khai giảng khoá dạy tiếng Anh hè lớp 2 tại Quảng Ngãi, Mộ Đức, Đức Phổ từ ngày 22/5/2023. Các khoá học và luyện thi để các con hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế Cambrige. Khoá học trong 2,5 tháng, 3 buổi/tuần, 90 phút/buổi; Thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp thời gian biểu của con. Đa dạng về hình thức học: học online và trực tiếp từ 8-14 học viên, học kèm 1-1, học theo nhóm từ 3-5 học viên. Học phí chỉ 500.000 đồng/tháng.

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình Oford và Cambridge, theo từng chủ đề từ cơ bản đến nâng cao; giúp con tạo hứng thú khi học Tiếng Anh với những chủ đề xung quanh cuộc sống và góc học tập của con. Các bài học được lồng ghép khéo léo vào những trò chơi, bài hát qua mỗi buổi học; Rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp con hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên. Định kỳ tham gia các bài test để đánh giá năng lực và thiết kế bài học phù hợp.

Đội ngũ giáo viên Việt và giáo viên Nước ngoài với chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú; luôn tiềm kiếm và cập nhập những phương pháp dạy mới, hiệu quả nhất; thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Để được tư vấn miễn phí về khóa dạy tiếng Anh hè lớp 2 tại Quảng Ngãi, Mộ Đức, Đức Phổ ; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, TP Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Cơ sở 5: Ql1A, vùng 5, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi

Nguồn: https://isun.edu.vn