Dạy tiếng Anh hè lớp 1

17/05/2022 11:16:12 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN khai giảng khoá học dạy tiếng Anh hè lớp 1 từ ngày 22 tháng 5. Các khoá học đảm bảo kiến thức SGK và luyện thi để học viên có thể hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế Cambrige. Thời gian học linh hoạt từ sáng đến tối, với nhiều khung giờ cho phụ huynh lựa chọn. Khoá học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, không chỉ được học với giáo viên người Việt mà còn được học với giáo viên nước ngoài. Đa dạng với hình thức học: học online, học kèm, học tập trung. Học phí chỉ 450.000 đồng/tháng.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, 100% tốt nghiệp cử nhân, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh; luôn trao đổi và học hỏi nhiều phương pháp học để tìm ra phương pháp học phù hợp với từng độ tuổi. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Chương trình học được biên soạn khoa học theo chuẩn Oxford, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho từng độ tuổi, phương pháp dạy hiện đại, giúp con tiếp thu những điều này hoàn toàn tự nhiên thông qua các hoạt động lớp học; không gò bó, cứng nhắc. Sử dụng hình ảnh trực quan cùng với âm thanh sôi động: trò chơi, bài hát, điệu nhảy và các hoạt động thủ công luôn được giáo viên lồng ghép khéo léo vào mỗi buổi học. Giúp các con hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên, nhớ lâu, tự tin giao tiếp.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi: TV, điều hoà, máy lạnh,…

Để được tư vấn miễn phí về khoá học dạy tiếng Anh hè lớp 1; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, TP Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Cơ sở 5: Quốc lộ 1A, Vùng 5, Phổ Thuận, Đức Phổ, Quảng Ngãi (gần quán Vườn Dừa)

Nguồn: https://isun.edu.vn