CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH 2022

27/04/2022 10:41:50 Sáng

Với mục đích tìm ra những học viên có khả năng thuyết trình, hùng biện trước đám đông, đồng thời giúp các em có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh, giao lưu học hỏi với những người bạn có cùng chung đam mê, sở thích về bộ môn này. Trung tâm ngoại ngữ iSUN tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh 2022, thông tin chi tiết về cuộc thi như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học viên đang theo học tại Trung tâm Ngoại Ngữ iSUN từ khối lớp 2 trở lên.

II. THỂ LỆ CUỘC THI:

Thông tin chính thức của cuộc thi bắt đầu từ ngày 27/04/2022

1.VÒNG 1: SƠ LOẠI

Thời gian: nhận bài  Từ ngày 05/05/2022 –  12/05/2022

Hình thức thi:

Mỗi học viên dưới sự hỗ trợ của Giáo viên tự chuẩn bị bài hùng biện theo chủ đề đã chọn.

Nộp bài dưới dạng video clip cho Cơ sở học viên đang theo học trước 20:30 ngày 12/05/2022.

Video dài không quá 3 phút

Mở đầu clip là phần giới thiệu thông tin cá nhân: họ và tên, tuổi, lớp, trường và chủ đề lựa chọn để hùng biện.

Chủ đề hùng biện được phân cấp độ theo bảng gợi ý dưới đây:

Khối: Lớp 2 – 4

Giới thiệu về địa điểm mà con yêu thích: nhà, trường học, công viên, vườn hoa, địa điểm du lịch.

(Yêu cầu: Trình bày bài hùng biện với cảnh được giới thiệu thực tế hoặc thể hiện bằng tranh, ảnh, clip đã được chụp lại)

Từ Lớp 5 trở lên

Review về 1 địa điểm du lịch, nhà hàng quán ăn mà bạn muốn mọi người biết khi đến Việt Nam hoặc Quảng Ngãi.

2. VÒNG 2: BÁN KẾT

Thời gian: Ngày 21/05/2022 và 22/05/2022

Hình thức thi:

Trực tiếp tại Cơ sở học viên đang theo học.

Thí sinh trình bày bài nói của mình trong thời gian quy định (có hình ảnh, video trình chiếu minh họa).

Thời gian trình bày không quá 4 phút.

Kết thúc vòng 2, Trung tâm sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất được tham dự “Lễ hội thiếu nhi 1/6” do Trung tâm ngoại ngữ iSUN tổ chức và tham dự vòng Chung kết để chọn ra ngôi vị Quán quân và Á quân cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh 2022.

3. VÒNG 3: CHUNG KẾT

Thời gian thi: Ngày 1/6/2022

Hình thức thi:

Thí sinh trình bày bài thi của mình trực tiếp trước sân khấu trong thời gian quy định và được Ban giám khảo chấm điểm.

Mỗi thí sinh sẽ trả lời 2 câu hỏi phản biện do Ban giám khảo đưa ra. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm.

Tiêu chí chấm thi sẽ giống như Vòng 2. Dựa vào số điểm của Ban giám khảo, Trung tâm sẽ trao giải cho Quán quân, Á quân của cuộc thi.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Quán quân: Cúp lưu niệm + Tiền mặt + Quà + Voucher học tiếng Anh tại iSUN.

Á quân 1: Huy chương + Tiền mặt + Quà + Voucher học tiếng Anh tại iSUN.

Á quân 2: Huy chương + Tiền mặt + Quà + Voucher học tiếng Anh tại iSUN.

Thí sinh có bài tham dự thi vượt qua vòng sơ khảo: Quà

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.