Tin tức

Chứng chỉ Cambrigde (YLE) cấp độ STARTERS , MOVERS, FLYERS

05/10/2022 09:52:36 Sáng

Chứng chỉ quốc tế Cambridge cấp độ STARTERS, MOVERS, FLYERS do hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc đại học Cambridge tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho học viên lứa tuổi 7 đến 12, được công nhận trên toàn cầu.

1. Vì sao nên tham gia thi chứng chỉ Cambridge?

Chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở là điều kiện cần thiết để học sinh chuyển tiếp lên chương trình học tiếng Anh nâng cao, học sinh muốn thi vào trường chuyên, trường song ngữ chất lượng cao. Học sinh học và thi chứng chỉ Cambridge có khả năng về ngoại ngữ và dễ dàng hơn trong việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS.

Học viên đang theo học ở iSUN đủ tiêu chuẩn tham gia kỳ thi chứng chỉ năng lực quốc tế này, nhằm để đánh giá năng lực bản thân học viên  với bạn bè trên toàn quốc và quốc tế.

2. Chứng chỉ Cambridge có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ Cambridge có giá trị suốt đời và học viên chỉ cần thi một lần duy nhất.

3. Cấu trúc đề thi chứng chỉ Cambridge cấp độ Starters, Movers, Flyers

4.Cách tính điểm thi Starters, Movers, Flyers

Kết quả thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers không phân biệt đậu rớt. Tất cả thí sinh đều nhận được chứng chỉ, điều này giúp trẻ có thái độ tích cực hơn trong kỳ thi. Kết quả thi được thể hiện bằng hình khiên, tối đa năm hình khiên có mỗi kỹ năng: NGHE – NÓI- ĐỌC, VIẾT, thí sinh đạt điểm tuyệt đối sẽ nhận được 15 hình khiên.

5. Địa điểm luyện và tổ chức thi

Trung tâm ngoại ngữ iSUN là đơn vị luyện và tổ chức thi (liên kết với đơn vị uỷ quyền VN284), đội ngũ giáo viên được đạo tạo luyện thi và chấm thi Starters, Movers, Flyers, tổ chức luyện thi hằng năm cho học viên của trung tâm.

Lịch thi và lệ phí thi cấp độ STARTERS – MOVERS – FLYERS xem tại đây:  học viên đăng ký dự thi sớm 2 tháng trước ngày thi, đăng ký trực tiếp tại cơ sở học viên theo học hoặc qua hotline 090596077

Việc quyết định dự thi là do phụ huynh đăng ký, không ép buộc, trung tâm khuyến khích học viên đủ năng lực tham gia dự thi để có bài đánh giá năng lực quốc tế, nhằm chuẩn bị cho bước tiếp theo trong hành trình học tiếng Anh

Mọi thông tin chi tiết về học và luyện thi Cambridge liên hệ 0905960077 (ms Huyên)

Nguồn:https://isun.edu.vn