Tin tức

4 LỢI ÍCH KHI CHO CON HỌC TIẾNG ANH THEO CHUẨN QUỐC TẾ

17/05/2023 09:46:14 Sáng

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và đó cũng là lý do tại sao nhiều phụ huynh muốn con em của mình có thể nắm vững, học tốt tiếng Anh. Việc học tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp cho trẻ em có cơ hội tốt hơn để truy cập đến kiến thức quốc tế và phát triển bản thân một cách toàn diện. Nhưng lựa chọn hình thức học tiếng Anh cho trẻ em là vô cùng quan trọng, dưới đây là những lợi ích khi cho bé học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

1. Đạt được trình độ tiếng Anh cao

Học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế giúp cho trẻ em đạt được trình độ tiếng Anh cao hơn so với học tiếng Anh theo chương trình truyền thống. Tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo rằng các học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thông thạo, giao tiếp thành thạo và hiểu được các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.

2. Cải thiện kỹ năng học tập và phát triển toàn diện

Học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế giúp trẻ em cải thiện kỹ năng học tập và phát triển toàn diện. Việc học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế yêu cầu học viên phải có khả năng tự học, định hướng và quản lý thời gian hiệu quả. Những kỹ năng này sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện hơn trong cuộc sống.

3. Tăng cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính trên thế giới. Việc học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế giúp cho trẻ em có cơ hội tốt hơn để học tập và làm việc ở nước ngoài trong tương lai. Điều này mở ra nhiều cánh cửa mới cho trẻ em trong bối cảnh kinh tế và văn hóa toàn cầu hóa ngày càng phát triển.

4. Xây dựng kỹ năng giao tiếp và giao lưu toàn cầu

Khi học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế, trẻ em sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và giao lưu với những người có nền văn hóa và phong cách sống khác nhau trên toàn thế giới. Điều này giúp cho trẻ em phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy toàn cầu và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế để con mình theo học, thì lựa chọn phổ biến và uy tín là chứng chỉ Cambirdge English: Young Learners – Chứng chỉ này được thiết kế cho trẻ em từ 7 – 12 tuổi và bao gồm 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers. Chứng chỉ này đánh giá các kĩ năng ngôn ngữ cơ bản của trẻ trong ngữ cảnh hàng ngày.
Cần thêm thông tin lộ trình học tập và đăng kí thi liên hệ Trung tâm ngoại ngữ iSUN qua hotline 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, TP Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Cơ sở 5: Quốc lộ 1A, Vùng 5, Phổ Thuận, Đức Phổ, Quảng Ngãi (gần quán Vườn Dừa)