Anh ngữ iSUN tại Quảng Ngãi

04/08/2020 11:45:13 Sáng

Anh ngữ iSUN là trung tâm uy tín giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi tại Quảng Ngãi; từ 4 tuổi cho đến người đi làm; khoá học trong 3 tháng; 3 buổi/tuần; 1,5h/buổi; chương trình học chuẩn Oxford; giáo viên bản xứ; hình thức học đa dạng; học phí chỉ từ 450.000 đồng/tháng.

Chương trình học được biên soạn phù hợp với từng trình độ, từng lứa tuổi; lộ trình khoa học từ cơ bản đến nâng cao; phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết; phương pháp trực quan sinh động kết hợp với thiết bị hiện đại: màn hình, loa,…tạo nên môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp. Ngoài những tiết học trên lớp, học viên còn được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích tại nhà sách, siêu thị, bãi biển…Học viên được khẳng định mình thông qua các cuộc thi: Spelling bee, iSUN speaking contest…

Đội ngũ giáo viên sáng tạo, nghiệp vụ sư phạm giỏi; có bằng cử nhân, thạc sĩ ngôn ngữ trở lên; giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL.

Với phương châm chất lượng là tiêu chí hàng đầu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Anh ngữ iSUN luôn cố gắng mang đến cho quý phụ huynh và học viên những giá trị cao nhất; phát huy hết khả năng ngôn ngữ của học viên.

Anh ngữ iSUN tại Quảng Ngãi
Anh ngữ iSUN tại Quảng Ngãi

Để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học tại Anh ngữ iSUN tại Quảng Ngãi liên hệ 0905960077 (Ms.Huyen) hoặc đến trực tiếp

Cơ sở 1: QL1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A; Thạch Trụ Tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; phường Quảng Phú; TP Quảng Ngãi

Nguồn: https://isun.edu.vn