Khởi Đầu Năm Học Mới Cùng iSUN – Vượt Qua Thử Thách, Chinh Phục Mục Tiêu!

05/09/2024 14:55:50 Chiều

Mùa “Back to School” đã tới, và đây là cơ hội tuyệt vời để các học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ iSUN chuẩn bị cho năm học mới. Với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và phần quà nhập học ý nghĩa, iSUN tự hào đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh và các chứng chỉ quốc tế.

1. Đặt mục tiêu mới trong năm học 2024

Học tập hiệu quả bắt đầu từ việc đặt ra những mục tiêu rõ ràng. Năm học 2024 này, Chủ đề “New School Year, New Goals” khuyến khích học viên tự tin tiến tới những thành công mới.

Các học viên tại iSUN sẽ cùng nhau viết ra những mục tiêu của mình và cất vào “Hộp Mục Tiêu” bí mật! Chúng ta hãy cùng chờ xem những mục tiêu tuyệt vời này sẽ được thực hiện như thế nào trong năm học mới nhé!

2. Quà tặng đặc biệt và ưu đãi học phí hấp dẫn

Nhân dịp “Back to School”, iSUN tung ra ưu đãi học phí đặc biệt:

• Học phí chỉ còn 440.000đ/tháng
  • Giảm 10% cho các khóa luyện thi
  • Học viên nhập học trong thời gian này sẽ nhận được phần quà là những chiếc bút iSUN xinh xắn, vừa là món quà ý nghĩa, vừa là bạn đồng hành giúp học viên ghi chép bài học tốt hơn.

3. Vì sao chọn Trung tâm Anh ngữ iSUN?

Trung tâm Anh ngữ iSUN tự hào là đơn vị tiên phong trong đào tạo tiếng Anh với chương trình học hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Trung tâm cung cấp:

• Phương pháp học hiện đại, kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.
  • Lộ trình học tập phù hợp với từng trình độ, đảm bảo học viên đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.
  • Các hoạt động ngoại khóa sáng tạo giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng.

Nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi “Back to School” hấp dẫn và bắt đầu hành trình học tiếng Anh hiệu quả tại iSUN. Học phí chỉ còn 440.000đ/tháng kèm theo quà tặng và các ưu đãi khác đang chờ đợi bạn.