Trẻ học tiếng Anh từ mầm non (3 – 5 tuổi)

27/03/2021 17:15:44 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Anh mầm non (3 – 5 tuổi); 3-5 tuổi là độ tuổi vàng cho con học tiếng Anh. Được tham gia 1 môi trường học tập phù hợp trong độ tuổi này các bé sẽ: tự tin nghe nói tiếng Anh chuẩn người bản xứ; có nền tảng học nhanh và tốt hơn khi tới tuổi đến trường; được tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn.

Khóa học trong 3 tháng; tuần 3 buổi; được học với giáo viên nước ngoài. Học phí chỉ từ 450.000đ/ tháng. Chương trình học được biên soạn theo giá trình chuẩn của đại học Oxford, lớp học đa dạng: lớp tập trung từ 10 – 14 học viên; lớp kèm 1 học viên 1 giáo viên. Thời gian học linh động sáng – chiều – tối giúp học viên lựa chọn được thời gian học thích hợp.

Đội ngũ giáo viên năng động, trẻ trung; tốt nghiệp bằng cử nhân, thạc sĩ ngôn ngữ Anh; giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy TESOL với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị như tivi, loa, máy lạnh….

Phương pháp dạy học trực quang bằng hình ảnh; câu chuyện… giúp bé tiếp thu bài dễ hơn.

Để được tư vấn kỹ hơn về khóa tiếng Anh mầm non tại trung tâm ngoại ngữ iSUN, liên hệ 0905960077 (cô Huyên) hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: QL1A, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, Thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ Sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi

Trẻ học Tiếng anh từ mầm non 1