Tiếng Anh lớp 3

10/07/2021 16:08:12 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh lớp 3 tại Quảng Ngãi; khóa học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần; chú trọng về nghe – nói; luyện phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ; thời gian học linh hoạt sáng- chiều – tối phù hợp với lịch học trên trường. Học phí chỉ 500.000đồng/tháng.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy có nghiệp vụ chuyên môn cao; am hiểu tâm lý lứa tuổi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; phong cách giảng dạy thực tế; lôi cuốn, năng động, sáng tạo giúp các bé có những giờ học thú vị và tiếp thu tiếng Anh một cách hiệu quả. 100% giáo viên có bằng cử nhân, thạc sĩ; giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình chuẩn của Oxford; chú trọng kỹ năng nghe – nói; các bé được học tiếng Anh thông qua các hình ảnh, trò chơi vui nhộn, các câu đố nhằm kích thích trí thông minh, óc sáng tạo và tìm tòi ở trẻ.

Phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại: loa, màn hình, bảng chống lóa, máy lạnh, xây dựng theo chuẩn nghe – nhìn. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

Để được tư vấn miễn phí về khóa tiếng Anh lớp 3 liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi