Tiếng Anh giao tiếp lớp 5

19/07/2021 08:59:49 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh giao tiếp lớp 5; khóa học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần, học phí chỉ 520.000đồng/tháng. Thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp với thời khoá biểu; hình thức học đa dạng: học theo lớp tập trung 10 – 14 học viên, học kèm nhóm 3-5 học viên, học kèm 1 -1.

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình chuẩn của Oxford; luyện ngữ điệu, phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ như người bản xứ; học viên được tiếp xúc, học tập trong môi trường 100% tiếng Anh, chủ động đưa ra ý kiến thảo luận, trao đổi giúp học viên tự tin, cải thiện khả năng giao tiếp rõ rệt. Phương pháp giảng dạy hiện đại sử dụng hình ảnh trực quan, âm thanh và các hoạt động trong lớp học tạo cho học viên môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên trẻ, thân thiện, nhiệt tình; 100% có bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh; giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Định kỳ giáo viên được tham gia các lớp huấn luyện để tìm ra phương pháp giảng dạy mới, hứng thú cho học viên đem lại hiệu quả cao.

Ngoài những buổi học tại lớp học viên còn được tham gia các buổi ngoại khóa thú vị; các cuộc thi hùng biện tiếng Anh được tổ chức định kỳ hằng năm: Spelling Bee, speaking contest.

Để được tư vấn miễn phí về khóa tiếng Anh giao tiếp lớp 5 liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi