Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

31/07/2021 16:05:31 Chiều

Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là nhiều anh chị đã ra trường và đi làm cảm thấy rất hoang mang không biết học tiếng Anh giao tiếp từ đâu khi mà đã lãng quên nó, không chăm sóc nó trong một thời gian dài hay nói một cách khác là đã mất gốc tiếng Anh. Hiểu được điều đó, ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc; khóa học trong 3 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi; thời gian học linh hoạt phù hợp với thời gian eo hẹp của dân văn phòng; học phí chỉ từ 550.000đồng/tháng.

Chương trình học được trung tâm biên soạn phù hợp với từng trình độ, lứa tuổi; tập trung kỹ năng nghe – nói là chủ yếu; các bài học về cách phát âm cơ bản cho người mất gốc; những từ vựng liên quan đến các chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống; bám sát thực tiễn và giải quyết những vấn đề cơ bản nhất ngăn cản bạn đến với tiếng Anh giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên người Việt tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh; nhiệt huyết, sáng tao, tận tâm với nghề; giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Để được tư vấn về khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi