Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Quảng Ngãi

11/11/2020 15:46:22 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên mở khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc. Khóa học dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Tập trung chủ yếu vào kỹ năng Nghe – Nói, giúp học viên làm quen với cách thức giao tiếp. Sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Học phí từ 550.000đ/tháng.

Với chương trình học đặc biệt phù hợp với sinh viên, người đi làm cần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Chương trình học được thiết kế chuyên về giao tiếp, giúp học viên sẽ tự tin giao tiếp sau 1 khóa học. Hình thành thói quen Nghe nói trong mọi tình huống giao tiếp, áp dụng vào công việc cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên tại iSUN có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy dành cho khóa giao tiếp cấp tốc. Trình độ chuyên môn cao, linh hoạt và sáng tạo trong phương pháp dạy giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để đăng kí tư vấn lịch học và khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, liên hệ qua hotline 0905960077 (cô Huyên) hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi