Tiếng Anh cho học sinh cấp 1

04/04/2022 11:27:40 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh cho học sinh cấp 1. Các khóa học và luyện thi để học viên có thể hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế Cambridge. Hình thức học đa dạng : học online, học kèm 1 – 1, học tập trung. Khóa học kéo dài trong 3 tháng, mỗi tuần 3 buổi90 phút/ buổi. Học phí của khóa tiếng Anh cho học sinh cấp 1 chỉ từ 500.000 đồng/tháng.

Thời gian linh hoạt “sáng – chiều – tối “; học viên rảnh giờ nào thì học giờ đó. Học viên có thể lựa chọn đăng kí vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần tùy vào lịch học ở trường.

Chương trình học được thiết kế khoa học theo giáo trình Family and Friends chuẩn Oxford, từ cơ bản đến nâng cao; phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ, phát triển 4 kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết”; cùng nhiều đề tài hiện đại phù hợp với xu thế và cuộc sống, tập trung mở rộng vốn từ theo chủ đề để học viên có thể sử dụng và vận dụng nguồn kiến thức được học vào các tình huống thực tế, được thực hành giao tiếp thường xuyên theo các chủ đề giúp con hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên; phát triển tư duy và kiến thức tiếng Anh; trở nên tự tin và mạnh dạn hơn; tiếng Anh không còn là nổi sợ, thay vào đó là niềm vui và sự chủ động học tập.

Đội ngũ giáo viên tại iSUN 100% sư phạm tiếng Anh; được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng giảng dạy tại trung tâm hằng năm. Giáo viên không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn nắm bắt được tâm lý của học viên. Giúp học viên hứng thú khi học tiếng Anh và tự tin trao đổi ý kiến.

Để được tư vấn miễn phí về khóa học tiếng Anh cho học sinh cấp 1, vui lòng liên hệ 0905960077 (Cô Huyên) hoặc trực tiếp đến các cơ sở :

Cơ sở 1 : QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2 : QL1A, Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi