Luyện thi Toeic tại Quảng Ngãi

26/11/2020 10:47:51 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN chuyên luyện thi toeic tại Quảng Ngãi; khóa luyện thi tập trung trong 3 tháng; 2 buổi/tuần; 1,5giờ/buổi; giáo trình chuẩn quốc tế hoặc theo yêu cầu; thời gian linh hoạt; giáo viên bản xứ; học phí 600.000 đồng/tháng. Ngoài ra có thể luyện thi theo hình thức kèm 1 học viên 1 giáo viên; học phí chỉ từ 80.000 đồng/giờ.

Khóa học luyện thi toeic được thiết kế giúp cho các học sinh, sinh viên, người đi làm nhanh chóng đạt được mức điểm mong muốn để phục vụ công việc và học tập. Bạn cần phải có một lộ trình rèn luyện và kiên trì trong một thời gian để bộ não có thể nhận thức và ghi nhớ.

Tại ngoại ngữ iSUN để có những trải nghiệm về phương pháp giảng dạy cụ thể giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ; chương trình học được biên soạn phù hợp, bám sát đề thi Toeic; định kỳ có bài test, làm quen với quy trình và cấu trúc đề thi Toeic; giải đáp, chỉnh sửa lỗi sai; chỉ ra mẹo làm bài nhanh.

Đội ngũ giáo viên có bằng cử nhân, thạc sĩ trở lên; giàu kinh nghiệm; đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic; giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL.

Ngoại ngữ iSUN là địa chỉ tin cậy được nhiều phụ huynh, học viên lựa chọn tại Quảng Ngãi; để tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học liên hệ 0905960077 (Ms.Huyen) hoặc đến trực tiếp:

Cơ sở 1: QL1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A; Thạch Trụ Tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi