Luyện thi IELTS 4.0 – 5.0 tại Quảng Ngãi

28/04/2022 11:06:18 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên mở lớp luyện thi IELTS 4.0 – 5.0 tại Quảng Ngãi. Dành cho học viên bắt đầu làm quen với dạng bài thi IELTS; học viên còn yếu khả năng phản xạ, nói còn ấp úng, chưa hình thành ý cơ bản; chưa tự tin trong môi trường tiếng Anh học thuật

Khoá học sẽ giúp học viên tăng vốn từ; phản xạ trong giao tiếp; phát âm chuẩn, sử dụng thuần thục từ mới ngay tại lớp. Thời gian 1 khoá học trong 3 tháng; 36 buổi; mỗi buổi học 1,5 giờ.Có các bài kiểm tra định kỳ giữa khoá và cuối khoá theo mô tip bài thi IELTS thực tế.

Lớp IETLS chỉ giới hạn 8 học viên trong lớp; 2 giáo viên Việt và bản xứ. Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên trong giờ học và phương tiện khác ngoài lớp học.

Cơ hội xét tuyển đại học dành cho học viên có chứng IELTS từ 4.0 trở lên; sẽ là cơ hội để học viên có khả năng nhập học vào các trường mơ ước mà không cần vượt qua kỳ thi THPT. Chuẩn bị trước từ năm lớp 10; học viên sẽ có nhiều thời gian ôn tập và mức điểm đạt được cao như mong muốn.

Để biết rõ thông tin khoá học IELTS band 4.0 -5.0 tại Quảng Ngãi, liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở gần nhất.

Cơ sở 1: Quốc lộ 1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 1: Quốc lộ 1A; Thạch Trụ Tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi