Luyện thi học sinh giỏi môn tiếng Anh

25/09/2020 12:04:14 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN chuyên luyện thi học sinh giỏi các cấp: tiểu học; THCS, THPT; thi olympic…; các khoá học linh hoạt theo yêu cầu của học viên với lớp học tập trung hoặc kèm riêng 1 thầy 1 trò; học phí lớp tập trung là 550.0000đ/tháng và lớp kèm từ 80.000đ/giờ.

Chương trình luyện thi học sinh giỏi môn tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ iSUN được biên soạn dựa trên nhu cầu của học viên; có thể tập trung vào kỹ năng Nghe, Nói, hoặc đi sâu vào kiến thức ngữ pháp. Học viên cần bổ sung kỹ năng nào có kỳ thi học sinh giỏi sẽ được trung tâm lên chương trình đúng mục đích.

Thời gian học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối trong tuần hoặc cuối tuần; đảm bảo học viên ôn tập đủ kiến thức và kịp thời gian.

Ngoài hình thức học lớp tập trung từ 8 – 10 học viên; lớp luyện thi học sinh giỏi còn tổ chức theo hình thức lớp kèm riêng 1 học viên 1 giáo viên hoặc lớp học online.

Đội ngũ giáo viên tại ngoại ngữ iSUN tốt nghiệp cử nhân; thạc sĩ tiếng Anh, có kinh nghiệm luyện thi. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy TESOL với kinh nghiệm luyện thi Toeic, Ielts…

Trung tâm ngoai ngữ iSUN không chỉ luyện thi học sinh giỏi môn tiếng Anh mà còn nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ 4 tuổi đến giao tiếp người đi làm.

Để được tư vấn kỹ hơn về các khoá tiếng Anh và lớp luyện thi học sinh giỏi môn Anh; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp cơ sở đăng ký học.

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi