Lớp chuyên luyện Nghe – Nói cho bé 5 tuổi

09/03/2022 16:24:27 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng lớp chuyên luyện Nghe – Nói cho bé 5 tuổi; đây là độ tuổi để giúp con làm quen với việc học tiếng Anh. Việc tiếp cận với tiếng Anh sớm sẽ giúp con tự tin hơn trong giao tiếp và tạo nền móng vững chắc cho tương lai. Học phí của khóa học này chỉ từ 450.000 đồng/tháng.

Khóa học kéo dài trong 3 tháng, 3 buổi/tuần 90 phút/buổi . Thời gian linh hoạt “sáng – chiều – tối” phù hợp với thời khóa biểu ở trường. Lớp học đa dạng nhiều hình thức : học online, học kèm 1-1 và học tập trung. Các con có thể đăng kí vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Chương trình học dựa biên soạn theo giáo trình chuẩn quốc tế Oxford; tập trung phát triển 2 kỹ năng “nghe – nói” và phát âm của con. Khuyến khích học viên chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn trong lớp, giúp con mạnh dạn giao tiếp và luyện phát âm tự nhiên. Phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn tạo sự thích thú và môi trường tương tác 2 chiều bằng tiếng Anh giúp các con tăng khả năng tương tác phản xạ sau mỗi khóa học tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên iSUN 100% sư phạm tiếng Anh; không chỉ vững vàng kiến thức mà còn nắm bắt được tâm lý của học viên. Giáo viên thường xuyên được đào tạo các khóa kỹ năng giảng dạy tại trung tâm hằng năm.

Để được tư vấn miễn phí về lớp chuyên luyện Nghe – Nói cho bé 5 tuổi, liên hệ 0905960077 (Cô Huyên) hoặc trực tiếp đến các cơ sở :

Cơ sở 1 : QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2 : QL1A, Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi