Lời chúc thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2020 13:47:09 Chiều

Cùng iSUN học những lời chúc gửi tới thầy cô bằng tiếng Anh và vận dùng nó trong ngày 20/11.

1. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life. (Xin cảm ơn thầy cô! Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.)

2. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart. (Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy cô.)

3. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. (Thầy ơi! Không chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.)

4. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life. (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống.)

Ngoại ngữ iSUN – tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.