Lịch thi Starters, Movers, Flyers tháng 5

17/03/2022 11:13:27 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thông báo lịch thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge tháng 5/2022; cấp độ YOUNG LEARNERS ENGLISH (YLE) : Starters, Movers, Flyers dành cho học viên từ 7 đến 12 tuổi.

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers là bài thi đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của học viên, do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Kỳ thi được diễn ra nhiều đợt trong năm; thí sinh có thể lựa chọn đăng kí dự thi vào bất cứ khi nào tại Quảng Ngãi mà không cần phải đi xa đến các tỉnh như Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Kỳ thi cấp độ YLE được tổ chức tại Trung tâm ngoại ngữ iSUN vào tháng 5/2022 :

Ngày thi : ngày 15/5/2022

Thời gian nhận đăng kí thi : bắt đầu từ ngày 26/3/2022

Lệ phí dự thi của các cấp độ như sau :

Cấp độ Starters : 1.100.000 VNĐ

Cấp độ Movers : 1.200.000 VNĐ

Cấp độ Flyers : 1.300.000 VNĐ

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers có giá trị vĩnh viễn trên toàn cầu; là một trong những điểm cộng giúp học viên được tuyển chọn vào trường chuyên hoặc lớp chọn ngoại ngữ. Kỳ thi này khuyến khích học viên học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh qua các kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết “.

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers; khóa luyện thi trong vòng 3 tháng và luôn có các bài thi thử để học viên tự tin bước vào kỳ thi thật. Học phí của khóa học chỉ từ 500.000 đồng/ tháng đối với mỗi học viên.

Để được tư vấn miễn phí về khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers tại iSUN, liên hệ 0905960077 (Cô Huyên) hoặc trực tiếp đến các cơ sở :

Cơ sở 1 : QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2 : QL1A, Thạch Thụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 3 : 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi

Cơ sở 4 : QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.