Khoá tiếng Anh lớp 3

01/07/2020 16:18:09 Chiều

Trung tâm tiếng Anh iSUN Quảng ngãi khai giảng khoá tiếng Anh lớp 3; mỗi khoá học trong vòng 3 tháng; 3 buổi/tuần; luyện cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết; tập trung vào Nghe và Nói; học viên tự tin nói tiếng Anh sau khoá học.

Khoá hoc tiếng Anh lớp 3 được biên soạn theo chuẩn quốc tế đồng thời tích hợp với chương trình học tại trường; sử dụng phương pháp giản dạy trực quan hình ảnh, âm thanh và các hoạt động trong lớp học tạo cho học viên môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên.

Tiếng Anh tiểu học lớp 3

Giáo viên bản xứ 100% có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL; giáo viên Việt tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, không chỉ trẻ trung năng động, luôn sử dụng phướng thức dạy tiếng Anh mới mà còn hiểu tâm lý học viên ở các cấp độ mình đứng lớp.

Học viên còn được tham gia các giờ học ngoài khoá, cuộc thi hùng biện tiếng Anh được tổ chức định kỳ hằng năm: Spelling Bee; Speaking Contest; Im an Artist….

Để được tư vấn kỹ hơn khoá tiếng Anh lớp 3, liên hệ 0905960077 cô Huyên

Hoặc đến địa chỉ: