Khoá tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Mộ Đức, Quảng Ngãi

22/02/2021 09:53:42 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN khai giảng khóa tiếng Anh giao tiếp đi làm tại Mộ Đức, Quảng Ngãi. Giáo viên Việt chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế để truyền đạt tiếng Anh; giáo viên bản xứ người châu Âu giúp học viên tự tin nói tiếng Anh và cải thiện nghe nói; học phí chỉ từ 550.000đ/tháng.

Khoá tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được giảng dạy theo giáo trình chuẩn Oxford – Business Result; chương trình tiếng Anh thực tế; có thể ứng dụng ngay vào trong môi trường làm việc học tập hằng ngày.

Tại trung tâm ngoại ngữ iSUN; học viên được học tiếng Anh theo một cách khác biệt, trẻ trung; năng động; được lắng nghe; chia sẽ và tập từng câu chữ để học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh đơn giản nhất.

Đặc biệt các lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại iSUN chỉ giới hạn tối đa 10 học viên; chính vì vậy giáo viên có thể tương tác và hiểu được sức học của từng bạn cũng như tính cách; để có thể giúp các bạn cải thiện kỹ năng của mình mỗi ngày; với phương châm học là phải vui và học là phải dùng được; đội ngũ giáo viên iSUN tìm hiểu các phương pháp dạy tiếng Anh cho người lớn nhẹ nhàng nhất.

Ngoài lớp học tập trung; ngoại ngữ iSUN còn nhận dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm theo yêu cầu; kèm 1 học viên 1 giáo viên.

Để được tư vấn kỹ hơn về khoá tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Mộ Đức; Quảng Ngãi; liên hệ số 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi